Translate

Tuesday, December 1, 2015

Quan hệ hữu hảo.Khi Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam, y đã được toàn bộ đảng Cộng Sản Việt Nam đón tiếp một cách trọng thể. Nhìn qua người ta cứ tưởng rằng từ nay thì quan hệ giữa Tàu Cộng và Việt Cộng thắm thiết như vậy thì ngư dân Việt Nam ra ngoài khơi đánh cá ở Hoàng Sa và Trường Sa cũng đỡ bị lũ Tàu Cộng rình mò bắt nạt.

Có ai ngờ vừa bước chân ra khỏi Việt Nam, khi sang Singapore là họ Tập đã hùng hồn tuyên bố biển Đông là tài sản của tổ tiên nòi Hán nhà hắn để lại cho tộc Hán của chúng. Hắn còn ngang ngược là trong tương lai sẽ thu hồi tất cả những đảo mà các nước khác chiếm đóng một cách trái phép. Toàn bộ cái đảng Việt Cộng chết tiệt im re, không có tên nào mở mồm mở miệng ra được câu nào cả.

Mà Tập Cận Bình nói là hắn làm thiệt. Một chiếc tàu ra tiếp tế cho những binh sĩ đồn trú trông coi các đảo, trông coi các ngọn hải đăng ở quần đảo Trường Sa đã bị lũ Tàu Cộng cho tàu áp sát làm cho chiếc tàu tiếp tế này di chuyển chậm chạp và khó khăn. Chẳng thấy thằng Việt Cộng nào lên tiếng.


Mới đây nhất thì sự vuiệc diễn ra lại nghiêm trọng hơn. Khi tàu cá ngư dân Quảng Ngãi đánh cá ở vùng biển Trường Sa bị tàu của Tàu Cộng bao vây và đánh chết ngư dân. Chẳng có thằng Việt Cộng nào lên tiếng phản đối. Các tờ báo lá cải ở trong nước không nêu đích danh tàu của Tàu Cộng mà chỉ một luận điệu cũ là “tàu lạ”.

Bây giờ mà người dân trong nước tức giận biểu tình phản đối Tàu Cộng là đám công an, côn đồ, du đãng Việt Cộng sẽ đản áp thẳng tay cho mà coi.

Thời Việt Nam bị Bắc thuộc, bị Tàu cai trị thì chúng dùng người Hán để trực tiếp cai trị người Việt cho nên người dân thấy rõ ràng và đứng lên chống lại nhà Hán. Rõ ràng trong thời điểm này thì lũ Tàu Cộng khôn ngoan hơn tổ tiên nòi Hán của chúng. Chúng dùng lũ thái thú Ba Đình,. lũ thái thú Việt Cộng cai trị người dân theo lệnh của Tàu Cộng mà lũ Tàu Cộng không trực tiếp ra tay. Bên dưới lại có đám công an côn đồ lưu manh Việt Cộng sẵn sàng đàn áp người dân thẳng tay theo lệnh của lũ thái thú Việt Cộng. Đây mới chính là chính sách thực dân kiểu mới của lũ Tàu Cộng, dùng người Việt cai trị người Việt mà lũ Tàu Cộng chẳng cần phải nhúng tay vào.

Quan hệ Tàu Cộng và Việt Cộng là “quan hệ hữu hảo” là ở chỗ này đây.Phi Vũ

No comments: