Translate

Monday, December 7, 2015

Ăn tục nói phét xạo hết chỗ nói.
Cách đây mấy ngày, Trương Tấn sang, chủ tịch nhà nước Việt Cộng nói rằng y cảm thấy xấu hổ khi nhà nước Việt Cộng được thế giới xếp vào hạng những nước có thành tích tham nhũng thuộc dạng tồi tệ nhất thế giới. Chúng ta cũng không quên cách đây một vài năm y cũng đã từng nói rằng trong (nhà nước Việt Cộng) có nhiều sâu và có cả bầy sâu. Y nói cho vui vậy thôi chứ y cũng chẳng làm gì cả cho nên thiên hạ mới gắn cho y biệt hiệu là Tư Sâu.

Chúng ta cũng không quên cách đây 8 năm, khi Nguyễn Tấn Dũng vừa mới nhậm chức thủ tướng nhà nước Việt Cộng, y cũng đã hùng hồn tuyên bố là y quyết tâm diệt trừ tham nhũng đến tận gốc, nếu không làm được thì y sẽ từ chức. Lời nói thoảng gió đưa, đã 8 năm trôi qua tham nhũng không những không diệt trừ được mà coi bộ tham nhũng càng hoành hành mạnh bạo hơn, đục khoét tài nguyên quốc gia cũng như tài sản người dân một cách thậm tệ hơn nhưng Nguyễn Tấn Dũng vẫn ngồi nguyên vị coi như lời hứa của y trong ngày đầu nhậm chức dường như là nói chơi cho vui cửa miệng mà thôi.


Còn tên Nguyễn Phú Trọng, tổng bí thư đảng Việt Cộng còn nói bốc phét hơn. Y tuyên bố chưa bao giờ trong lịch sử Việt Nam mà rực rỡ bằng trong giai đoạn hiện nay. Tên này cũng là một tên thuộc dạng ăn nói mà người dân thường Việt Nam gọi là nói điêu.

Vậy thì cả đám bộ sậu Việt Cộng là một đám chuyên môn ăn tục nói phét, nói một tấc bay thẳng lên trời, rõ ràng là một đám “xạo hết chỗ nói” (x h c n). Ăn tục nói phét và xạo hết chỗ nói chính là đám bộ sậu Việt Cộng đang hoành hành hại dân hại nước trên đất nước Việt Nam hiện nay.Phi Vũ

No comments: