Translate

Wednesday, December 9, 2015

Vài chuyện linh tinh.Bây giờ mới bước sang tháng 12 của năm 2015, lần lượt nhiều tỉnh, nhiều thành phố trên đất nước Việt Nam Cộng Sản đã tuyên bố hết tiền. Trong khi đó, nhà nước Việt Cộng ở Hà Nội vay ngoại quốc, vay các ngân hàng quốc tế vô tội vạ, nợ ngập lút đầu. Còn ở tỉnh Đăk Lăk có đến 14 bệnh viện tuyên bố không có tiền để thanh toán mọi chi phí từ tiền lương của bác sĩ, y tá cho đến tiền thuốc men.

Nhưng hết tiền thì mặc kệ, nợ ngập đầu thì mặc kệ, vẫn có những nơi xây dựng những công trình tốn rất nhiều tiền tỉ nhưng chất lượng lại không có. Có nơi còn đòi hỏi xây dựng tượng đài tốn nhiều tỉ.

Bên cạnh đó, mặc cho ngư dân ra biển bị lũ Tàu Cộng pjhá lưới, bắn giết, tên đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng vẫn kiên quyết không lên tiếng, kiên quyết giữ sự ổn định giả tạo để củng cố quyền lực của đảng (cướp) Việt Cộng. Hắn đã đặt quyền lợi của đảng Việt Cộng lên trên quyền lợi quốc gia, dân tộc. Không còn gì để mà biên minh khi cả đám chóp bu của Việt Cộng là quân tàn phá Tổ Quốc, tàn phá đất nước, bách hại người dân Việt trong cả nước. Rõ ràng đây là một đám tội đồ của Tổ Quốc và dân tộc cần phải tìm mọi cách để tiêu diệt.PV

No comments: