Translate

Tuesday, December 1, 2015

Quan hệ hữu hảo.Khi Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam, y đã được toàn bộ đảng Cộng Sản Việt Nam đón tiếp một cách trọng thể. Nhìn qua người ta cứ tưởng rằng từ nay thì quan hệ giữa Tàu Cộng và Việt Cộng thắm thiết như vậy thì ngư dân Việt Nam ra ngoài khơi đánh cá ở Hoàng Sa và Trường Sa cũng đỡ bị lũ Tàu Cộng rình mò bắt nạt.

Có ai ngờ vừa bước chân ra khỏi Việt Nam, khi sang Singapore là họ Tập đã hùng hồn tuyên bố biển Đông là tài sản của tổ tiên nòi Hán nhà hắn để lại cho tộc Hán của chúng. Hắn còn ngang ngược là trong tương lai sẽ thu hồi tất cả những đảo mà các nước khác chiếm đóng một cách trái phép. Toàn bộ cái đảng Việt Cộng chết tiệt im re, không có tên nào mở mồm mở miệng ra được câu nào cả.

Mà Tập Cận Bình nói là hắn làm thiệt. Một chiếc tàu ra tiếp tế cho những binh sĩ đồn trú trông coi các đảo, trông coi các ngọn hải đăng ở quần đảo Trường Sa đã bị lũ Tàu Cộng cho tàu áp sát làm cho chiếc tàu tiếp tế này di chuyển chậm chạp và khó khăn. Chẳng thấy thằng Việt Cộng nào lên tiếng.