Translate

Sunday, November 15, 2015

Tại sao tôi cầu nguyện cho người Pháp?
Nhìn thấy người dân Paris bị thảm nạn bởi bọn khủng bố IS, tôi cảm thấy thương và xót lòng bởi vì trong quá khứ, tôi, gia đình tôi và người dân miền Nam  cũng đã từng là nạn nhân đau khổ nhất của lũ khủng bố Việt Cộng. Nếu những ai sống dưới đất nước Việt Nam Cộng Hòa trước năm 1975 hẳn cũng không lạ gì những thủ đoạn cũng như hành động tồi tệ, gian ác đáng ghê tởm của lũ khủng bố Việt Cộng.

Vào thời điểm bấy giờ đáng kinh sợ nhất là lũ khủng bố Việt Cộng pháo kích bừa bãi vô tội vạ vào các thành phố lớn ở miền Nam. Người dân đang ngủ ngon giấc, lũ khủng bố Việt Cộng dùng pháo cối 80 ly hoặc 81 ly hoặc hỏa tiễn 122 ly bắn vào những khu dân cư đang ngon giấc làm nhà sập, người chết và bị thương vô số kể. Hồi ấy, hàng đêm người dân nơm nớp lo sợ lũ khủng bố Việt Cộng pháo kích và ngủ không yên giấc. Nhà nhà đều có xây hầm để trú ẩn. Có nhiều gia đình chạy chưa kịp tới hầm thì hỏa tiễn nổ trên đầu làm cả gia đình bị chết thảm.

Vào thời bấy giờ, chợ búa ở các thành phố miền Nam người buôn kẻ bán sinh hoạt rất phồn thịnh và đông đúc. Lũ khủng bố Việt Cộng hai thằng đi trên chiếc xe Honda chạy ngang qua các chợ lớn, chúng tung lựu đạn vào người dân đang buôn bán làm người bị chết, kẻ bị thương vô số kể, tiếng than khóc ngập cả đất trời. Phố xá người đi lại cuối tuần đông đúc nhộn nhịp, lũ khủng bố Việt Cộng lái xe Honda tung lựu đạn vào người đi trtên đường. Một thí dụ điển hình là lũ Việt Cộng viết sách ca tụng tên khủng bố Nguyễn Văn Trỗi đặt mìn trên cầu Công Lý ở Sài Gòn. Cầu Công Lý người dân Sài Gòn đi lại tấp nập, tên khủng bố Nguyễn Văn Trỗi đặt mìn nếu mà cầu sập thì biết bao nhiêu người dân bị chết. Ấy vậy mà lũ khủng bố Việt Cộng ghi tên thằng khủng bố Nguyễn Văn Trỗi vào sách sử để ca tụng, lấy tên hắn đặt thành tên đường cũng như tên trường học. Nêu lên điều này để thấy cái gian ác và tâm địa đen tối đáng kinh tởm của lũ khủng bố Việt Cộng.