Translate

Sunday, November 15, 2015

Tại sao tôi cầu nguyện cho người Pháp?
Nhìn thấy người dân Paris bị thảm nạn bởi bọn khủng bố IS, tôi cảm thấy thương và xót lòng bởi vì trong quá khứ, tôi, gia đình tôi và người dân miền Nam  cũng đã từng là nạn nhân đau khổ nhất của lũ khủng bố Việt Cộng. Nếu những ai sống dưới đất nước Việt Nam Cộng Hòa trước năm 1975 hẳn cũng không lạ gì những thủ đoạn cũng như hành động tồi tệ, gian ác đáng ghê tởm của lũ khủng bố Việt Cộng.

Vào thời điểm bấy giờ đáng kinh sợ nhất là lũ khủng bố Việt Cộng pháo kích bừa bãi vô tội vạ vào các thành phố lớn ở miền Nam. Người dân đang ngủ ngon giấc, lũ khủng bố Việt Cộng dùng pháo cối 80 ly hoặc 81 ly hoặc hỏa tiễn 122 ly bắn vào những khu dân cư đang ngon giấc làm nhà sập, người chết và bị thương vô số kể. Hồi ấy, hàng đêm người dân nơm nớp lo sợ lũ khủng bố Việt Cộng pháo kích và ngủ không yên giấc. Nhà nhà đều có xây hầm để trú ẩn. Có nhiều gia đình chạy chưa kịp tới hầm thì hỏa tiễn nổ trên đầu làm cả gia đình bị chết thảm.

Vào thời bấy giờ, chợ búa ở các thành phố miền Nam người buôn kẻ bán sinh hoạt rất phồn thịnh và đông đúc. Lũ khủng bố Việt Cộng hai thằng đi trên chiếc xe Honda chạy ngang qua các chợ lớn, chúng tung lựu đạn vào người dân đang buôn bán làm người bị chết, kẻ bị thương vô số kể, tiếng than khóc ngập cả đất trời. Phố xá người đi lại cuối tuần đông đúc nhộn nhịp, lũ khủng bố Việt Cộng lái xe Honda tung lựu đạn vào người đi trtên đường. Một thí dụ điển hình là lũ Việt Cộng viết sách ca tụng tên khủng bố Nguyễn Văn Trỗi đặt mìn trên cầu Công Lý ở Sài Gòn. Cầu Công Lý người dân Sài Gòn đi lại tấp nập, tên khủng bố Nguyễn Văn Trỗi đặt mìn nếu mà cầu sập thì biết bao nhiêu người dân bị chết. Ấy vậy mà lũ khủng bố Việt Cộng ghi tên thằng khủng bố Nguyễn Văn Trỗi vào sách sử để ca tụng, lấy tên hắn đặt thành tên đường cũng như tên trường học. Nêu lên điều này để thấy cái gian ác và tâm địa đen tối đáng kinh tởm của lũ khủng bố Việt Cộng.


Chưa hết, lũ khủng bố ban đêm lén về các đường sá đặt mìn trên đường xe chạy. Trời mờ mờ sáng, các xe đò chở khách đi ngang qua trúng mìn, hành khách đa số là người dân bị chết và bị thương. Những chuyện này là việc xảy ra thường xuyên bởi bàn tay lũ khủng bố Việt Cộng.

Rồi lũ khủng bố Việt Cộng bắn vào trường tiểu học Cai Lậy khi học sinh đang học làm thầy giáo và học sinh bị chết và bị thương vô số kể.

Đến thời điểm hiện nay, người dân Việt Nam từ Bắc vào Nam đều là nạn nhân cay đắng nhất của lũ khủng bố Việt Cộng. Khỏi cần nói nhiều thì ai ai cũng có thể hiểu rõ điều này.

Tôi là một người tỵ nạn Cộng Sản cho nên tôi rất thông cảm những người tỵ nạn Syria chân chính. Không thể đem việc khủng bố vừa qua tại Paris mà đổ hết tội lên đầu những người tỵ nạn. Do đó, các cơ quan tỵ nạn châu Âu cần phải thanh lọc người tỵ nạn một cách kỹ càng hơn nữa để tránh việc những tên khủng bố giả danh người tỵ nạn để làm những hành động tàn ác vô nhân tính như vừa qua tại Paris. Nhân đây cũng nói thêm là có rất nhiều tên khủng bố Việt Cộng cũng giả danh tỵ nạn Cộng Sản trà trộn vào các cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản để phá hoại cộng đồng. Thỉnh thoảng chúng cũng trương lá cờ máu hoặc hình tên trùm khủng bố Việt Cộng Hồ Chí Minh làm cho cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở hải ngoại phải nhức đầu và mệt mỏi với lũ chúng.

Đó chính là những lý do vì sao tôi thông cảm và cầu nguyện cho những nạn nhân của tụi khủng bố IS tại Paris vì tôi cũng là nạn nhân của lũ khủng bố Việt Cộng.Phi Vũô Chi Minh lam cho công đông ngươi Viêt t nan Công San ơ hai goai nhưc đâu va mêt moi vơi lu khôn nan nay.

No comments: