Translate

Friday, May 9, 2014

Chúng đang muốn gì ở Biển Đông?Tàu Cộng càng ngày càng trở nên ngang ngược và hung hăng. Đem cả giàn khoan dầu to tổ bố vào vùng biển của Việt Nam để khoan thăm dò dầu' lại còn có hành động húc vào tàu của Việt Nam, chúng đã có cung cách hành xử của một thằng ăn cướp hung bạo ngang tàng. Đây là hành động không thể nào chấp nhận được.

Bên cạnh đó, chúng cho tàu cá vào xâm phạm vùng biển của Philippine. Tàu tuần duyên của Philippine đã bắt những chiếc tàu cá của Tàu Cộng. Lũ tham tàn này lại lên tiếng ồn ào rằng là đây là vùng biển của chúng và Philippine phải thả những chiếc tàu cá này vô điều kiện.


Rõ ràng một điều là bè lũ Tàu Cộng này chỉ muốn ngồi trên đầu trên cổ thiên hạ. Chúng ngang nhiên muốn thâu tóm cả thiên hạ vào tay của chúng với lòng tham không đáy như là tiền nhân của chúng. Cả một vùng biển Đông rộng lớn là của chúng, còn những nước trong khu vực chỉ được một phần nhỏ mà thôi. Sách lược này đã được chúng chuẩn bị cũng đã từ lâu, kể từ khi họ Mao chiếm được lục địa và đuổi Tưởng Giới Thạch ra đảo Đài Loan.

Nếu Cộng Sản Việt Nam biết hợp tác với Philippine kiện Tàu Cộng ra tòa án quốc tế thì chúng đâu có thể cứ mãi ngang ngược. Rất tiếc là Philippine phải đơn thương độc mã làm chuyện này chỉ có một mình.

Chúng sẽ còn tiếp tục có lối hành xử ngang ngược hơn trong tương lai cho mà coi. Chúng đang bẽ từng chiếc đũa trong bó đũa một cách nhẹ nhàng và dễ dàng. Một “chiếc đũa ngu” tự ý mình làm cho bó đũa bị gãy.


Phi Vũ
Ngày 9 tháng 5 năm 2014.


No comments: