Translate

Thursday, April 17, 2014

Thằng lưu manh.


Trong vụ chiếc máy bay Boeing 777 của hãng hàng không Malaysia Airline bị mất tích thì số hành khách là công dân của Tàu Cộng có số lượng nhiều nhất tính trên tổng số hành khách của chuyến bay. Cũng bởi vì lý do đó mà Tàu Cộng cũng tham gia hăng hái nhất trong vụ tìm kiếm chiếc máy bay này.

Khi chiếc máy bay còn đang có nghi vấn là bị rơi ở biển Đông thuộc hải phận Việt Nam, Tàu Cộng đã cử hai chiếc tàu đến vùng biển Đông thuộc chủ quyền của Việt Nam để tìm kiếm. Sau mấy ngày tìm kiếm thì ban tìm kiếm chiếc máy bay lâm nạn tuyên bố là vùng biển Đông không phải là nơi mà chiếc máy bay bị rớt. Người ta cũng không biết rằng trong vòng mấy ngày tung hoành ngang dọc tìm kiếm ở vùng biển Đông của Việt Nam, Tàu Cộng có để lại vật gì đó trong vùng biển này để rồi trong một thời gian ngắn sau đó sẽ hô hoán ầm ĩ lên rằng vùng biển này là thuộc chủ quyền của chúng không?  Điều này cũng có thể xảy ra lắm chứ không phải chơi đâu.


Sau đó, đoàn tìm kiếm quay sang hướng trọng tâm là vùng biển Ấn Độ Dương gần với Úc Châu. Tại đây số lượng nước tham gia đội tìm kiếm quốc tế này có gia tăng thêm. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn tìm kiếm, Tàu Cộng đã loan báo rằng có “nghe” được tín hiệu từ chiếc hộp đen phát ra. Cả đoàn mừng rỡ tập trung vảo chỗ mà Tàu Cộng “phát hiện tín hiệu lạ” và cùng tìm kiếm. Chúng ta cũng biết là viên pin trong chiếc hộp đen chỉ hoạt động vỏn vẹn có 30 ngày mà thôi, sau đó thì pin yếu dần đi và không hoạt động được nữa. Người ta tập trung vào hướng của Tàu Cộng chỉ và cùng tìm kiếm, thế nhưng đã không có tín hiệu gì đặc biệt tại khu vực này. Mọi người mới quay sang tìm kiếm ở khu vực khác.

Đã có người nhận định rằng phương tiện tìm kiếm của Tàu Cộng dường như là lạc hậu nhiều so với những phưưng tiện tìm kiếm của các nước khác. Việc tự dưng Tàu Cộng hô hoán lên là phát hiện được tín hiệu lạ mà chúng nghi là của chiếc hộp đen chỉ là “một trò chơi” của Tàu Cộng mà thôi. Chúng muốn cho thế giới thấy phương tiện tìm kiếm của chúng cũng “ngon lành và tốt” như của các nước khác. “Trò chơi” này của Tàu Cộng đã làm cho cả đoàn phí phạm thì giờ một cách vô ích trong khi đoàn cố gắng tranh thủ chạy đua với viên pin của chiếc hộp đen. Bây giờ thì viên pin của chiếc hộp đen xem như đã chết mà người ta vẫn chưa tìm ra tung tích chiếc máy bay.

Trò chơi của Tàu Cộng quả thật là tai hại. Phải chi chúng “đừng đùa” thì người ta tập trung tìm kiếm nhiều chỗ khác nữa biết đâu bây giờ đã nhận được tín hiệu và chiếc máy bay của Malaysia Airline bị nạn đã có thể tìm ra đưực tung tích.

Trò đùa của thằng lưu manh Tàu Cộng thật là hết nước nói.


Phi Vũ

Ngày 17 tháng 4 năm 2014.

No comments: