Translate

Friday, March 14, 2014

Tổ Quốc lâm nguy!


Tôi định không viết gì thêm về vụ rớt máy bay của hãng hàng không Malaysia Airline nữa thế nhưng có nhiều việc làm cho tôi không thể ngưng lại mà không viết tiếp.

Chúng ta hãy nhìn vào lực lượng  của Tàu Cộng cùng tham gia với quốc tế trong vụ tìm kiếm chiếc máy bay mất tích. Trên không gian có đến 10 chiếc vệ tinh thám thính vần vũ trên bầu trời vùng biển Đông của Việt Nam. Ở dưới thì có hai chiếc tàu đổ bộ với những trang thiết bị kỹ thuật tối tân trong việc dò tìm. Nếu như những nước khác tham gia vào lực lượng cứu nạn dù cho có đông đảo bao nhiêu thì cũng không cần đặt ra nghi vấn làm gì. Đàng này, Tàu Cộng là một nước mà đã có máu tham cố hữu của lũ Hán gian, khi chúng huy động một lực lượng hùng hậu vào vùng biển của Việt Nam chúng ta không khỏi quan ngại rằng lũ Tàu Cộng sẽ có những mưu đồ xấu xa không mấy tốt đẹp trong việc làm của chúng. Và bên cạnh đó, những trang mạng tự do ở Việt Nam đã có những cảnh báo là lực lượng lao động của Tàu Cộng hiện nay đã có mặt hầu khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Phần đông những tên Tàu Cộng sang Việt Nam làm thuê nhưng chúng lại không có giấy tờ hợp pháp. Phải chăng đây cũng là một ý đồ của bè lũ Tàu Cộng trong  việc xâm lấn dần dần đất nước Việt Nam.


Ở trên đất nước Việt Nam, biết bao nhiêu nhà yêu nước có tầm nhìn xa đã cảnh báo việc này của Tàu Cộng nhưng nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam không những đã bỏ ngooài tai, không màng đến những lời cảnh báo này mà thậm chí chúng còn đem bỏ tù những người Việt yêu nước. Rõ ràng là bè lũ Cộng Sản Việt Nam đang có mưu đồ bán rẻ đất nước Việt Nam cho bè lũ Tàu Cộng. Việc làm này của bè lũ Cộng Sản Việt Nam rõ ràng là một việc làm mang tính bất lương và bán nước.

Tàu Cộng đang dần dần khép kín, gói gọn Việt Nam từ biên giới đến biển cả, hải đảo cộng thêm một lực lượng đông đảo dân Tàu Cộng đang sống bất hợp pháp trên toàn cõi đất nưức Việt Nam. Đây là một mối nguy tiềm ẩn nhiều khả năng đất nước Việt Nam có thể mất vào tay giặc thù Tàu Cộng. Và chính bè lũ Cộng Sản Việt Nam là những kẻ phản bội Tổ Quốc, nối giáo cho giặc.

Tổ Quốc Việt Nam đang lâm nguy, đang ở trên thế nghìn cân treo sợi tóc!

Phi Vũ

Ngày 14 tháng 3 năm 2014.

1 comment:

Anonymous said...

Mời cùng tham gia : dautranh2012.blogspot.com/