Translate

Sunday, March 2, 2014

Chuyện thằng tham lam, hàm hồ và thằng ngu (2).


Nhắc lại là việc thằng con hàng xóm phía Nam kết nghĩa “môi hở răng lạnh “ với hắn thì hắn mừng húm. Tại sao hắn lại không mừng cơ chứ khi tổ tiên nhà hắn đã bao nhiêu lần xua quân hòng xâm chiếm phía Nam mà lần nào đầu của tổ tiên hắn cũng bị “u đầu mẻ trán máu chảy tùm lum”, thậm chí có thằng còn trốn chui vào ống đồng để quân sĩ khiêng chạy trốn.

Đầu tiên là hắn xúi thằng hàng xóm phía Nam đem quân đánh người anh em đang giữ một nửa nước nhân danh là “chống Mỹ cứu nước”. Mà có chống Mỹ cái khỉ mốc gì đâu khi Mỹ chỉ giúp người anh em của người hàng xóm phía Nam của hắn chống lại làn sóng đỏ tràn lan mà hắn và cái thằng đàn em ở phía Nam vác về mà thôi. Hắn viện trợ lương thực, vũ khí cho thằng hàng xóm phía Nam của hắn để thằng này làm cái việc “nồi da xáo thịt”. Mà thằng này cũng lại thằng ngu nữa mới là khổ chứ. Thằng này cứ mang quân vào đánh ngưừi anh em của nó ở phương Nam chỉ vì cái chủ nghĩa ngoại lai man rợ và hơn nữa là nó lại bị mắc bẫy của thằng bạn khốn nạn của hắn ở phương Bắc mà có thời là kẻ thù của dân tộc nó. Lúc này nó lại còn ký công hàm công nhận cả vùng biển phía Đông của nó là thuộc chủ quyền của thằng bạn “môi hở răng lạnh”. Thiệt là thằng ngu, ngu đến độ không chừa đường cho người khác ngu.


Vào năm 1974, lợi dụng lúc người anh em của thằng bạn “môi hở răng lạnh” của hắn ở phía Nam gặp khó khăn, hắn đã đem tàu bè xuống ăn cướp quần đảo Hoàng Sa mà hắn lu loa là thuộc chủ quyền từ lâu đời của tổ tiên nhà hắn. Bà nội mẹ cái thằng tham lam như dạng gái đĩ già mồm. 74 chiến sĩ hải quân Việt Nam Cộng Hoà đã anh dũng chống trả lực lượng hùng hậu của hắn. Thế nhưng, do lực lượng đôi bên chênh lệch, 74 chiến sĩ hải quân anh dũng này đã tử trận trên sóng biển đại dương của quần đảo Hoàng Sa sau khi đã làm cho lực lượng hải quân của hắn cũng phải thất điên bát đảo. Hắn đã ăn cưứp quần đảo Hoàng Sa từ ngày ấy đến nay cũng đã 40 năm rồi.

Năm 1979, hắn xua quân sang sáu tỉnh biên giới phía Bắc của chính thằng đàn em lúc này đang nắm giữ cả nước, tàn sát, cướp bóc, hãm híếp phụ nữ, tàn phá cả một vùng đất rộng lớn. Bao nhiêu người lính đã anh dũng chống trả lại quân xâm lược tham tàn và biết bao nhiêu người đã tử trận. Một lần nữa thằng đàn em cũng tỏ ra cái ngu nữa. Thằng này cũng đã mau chóng quên đi những anh hùng tử sĩ đã tử trận, đã quên mình để bảo vệ  Tổ Quốc. Thằng đàn em còn ngu muội đến độ xây dựng nghĩa trang để thờ những thằng xâm lược đã bị chết như những con chó chết, trong khi nghĩa trang của những anh hùng tử sĩ đã vị quốc vong thân thì chúng lại để hoang lạnh, không chăm sóc.

Năm 1988, hắn kéo tàu xuống quần đảo Trường Sa để đánh chiếm đảo Gạc Ma đang do thằng đàn em cai quản. 64 anh hùng tử sĩ đã tử trận khi phải hứng chịu đạn của lũ giặc thù hung tàn. Đây chính là bàn đạp để hắn vẽ nên đưỡng lưỡi bò lếu láo chiếm gần 90% vùng biển giàu tài nguyên này của đại gia đình dân tộc phía Nam

Rõ ràng hắn là một thằng vừa tham lam mà cũng vừa hàm hồ. Chắc chắn rồi đây với sự quật khởi của dân tộc phía Nam thì quần đảo Hoàng Sa sẽ về lại với gia đình người hàng xóm của hắn ở phía Nam mà thôi.

Phi Vũ
Ngày 2 tháng 3 năm 2014.No comments: