Translate

Monday, March 3, 2014

Con rồng...lộn ngược.


Cộng Sản Việt Nam hiện nay đang đưa đất nước Việt Nam lên một “đỉnh cao thời đại”, biến đất nước Việt Nam trở thành một con rồng của thế giới, nhưng đây là con rồng đang...lộn ngược.

Còn nhớ sau ngày đen tối 30 tháng 4 năm 1975, mấy tên cán bộ Cộng Sản Việt Nam từ miền Bắc đi vào thuộc dạng “răng hô miệng vẩu” hàng đêm thường tụ tập bà con miền Nam ra phường khối để họp. Tôi còn nhớ hồi đó có một tên cán bộ Cộng Sản đã hùng hồn tuyên bố: “Nước Mỹ phải 200 năm mới xây dựng nên thành một nước công nghiệp. Nước Liên Xô phải 50 năm mới thành một nước xã hội chủ nghĩa. Tôi cam đoan với đồng bào là nước Việt Nam của chúng ta chỉ  cần 20 năm là đã có thể đuổi kịp Liên Xô và Mỹ”. Vậy mà đến thời điểm bây giờ cũng đã gần 40 năm mà chưa đuổi kịp nổi Thái Lan, Malaysia, Singapore...mới cơ khổ chứ. Mà mấy nước này có phải là “ngon lành” gì lắm chứ. Trước năm 1975, những nước này so với Việt Nam Cộng Hòa chẳng là cái thá gì cả! Thật là những lời nói ngông của “đỉnh cao trí tuệ”.


Nhưng mà “mộng ước” biến thành “rồng” của Cộng Sản Việt Nam dù sao cũng đã biến thành sự thật. “Con rồng Cộng Sản Việt Nam” hiện đang đứng đầu thế giới về “xuất cảng lao động”.  Bởi vì chủ nghĩa Cộng Sản xem con người lao động cũng như là một loạị hàng hoá cho nên chúng đem “xuất cảng lao động” cũng là điều tất nhiên. Chúng cũng có những “chỉ tiêu tăng trưởng” hàng năm về “món hàng xuất cảng” này. Đây chẳng phải là “điều kiện ắt có và đủ” để trở thành “con rồng lộn ngược” đó ru.

“Con rồng lộn ngược” Cộng Sản Việt Nam cũng còn đứng đầu thế giới về lãnh vực khác nữa. Đó là vấn nạn tham nhũng ở xứ sở này. Nói có sách mà mách cũng có chứng. Mấy tay cán bộ chóp bu của Cộng Sản Việt Nam từ trung ương cho đến địa phương lương tiền là bao nhiêu mà lại có những “cơ ngơi” nhìn vào là “choáng ngợp”, đó là chưa kể đến những “của chìm” của chúng. Tiền của này ở đâu mà ra nếu không phải là từ tham nhũng.

“Con rồng lộn ngược” Cộng Sản Việt Nam còn đứng đầu thế giới về nạn phụ nữ Việt Nam được đưa sang xứ Đài Loan và Nam Hàn để làm dâu xứ người. Nhiều phụ nữ Việt Nam còn phải đi bán mình ở những “phố đèn đỏ” ở ngoại quốc. Bao nhiêu thảm cảnh đau lòng mà người phụ nữ Việt Nam phải gánh chịu khi sống với “thiên đường Cộng Sản Việt Nam”.

“Con rồng lộn ngược” Cộng Sản Việt Nam lại cũng đứng đầu thế giới về vấn nạn chà đạp nhân quyền của người Việt Nam. Mới năm ngoái cũng vì “chó ngáp phải ruồi” nên Cộng Sản Việt Nam được bầu vào làm ủy viên Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc cùng lúc với Tàu Cộng. Ngồi trên ghế này chưa “nóng đít” thì chúng đã tung ra hàng loạt ”chiêu” chà đạp nhân quyền của người Việt ở trong nước. Hàng loạt vụ bắt bớ người, giam cầm người bất chấp cả luật pháp mà chúng đã ban hành. Những “bộ luật thổ tả” của Cộng Sản Việt Nam nếu đem so với những bộ luật của các nước tiên tiến trên thế giới thì cũng ngon lành lắm nhưng Cộng Sản  Việt Nam lại quen xài “luật rừng” cho nên mấy bộ luật của chúng cũng chỉ để chưng bày lộng kiếng y như hình hài tên tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh đang lộng kiến ở Ba Đình.

“Con rồng lộn ngược” Cộng Sản Việt Nam đang “dẫn đầu thế giới” về những gì là “tệ hại” nhất. Không biết rằng chúng có nghĩ đến những “chiếc thòng lọng” như chiếc thòng lọng đã treo cổ Gadhafi đang chờ chúng không?

Hãy đợi đấy!

Phi Vũ

Ngày 3 tháng 3 năm 2014.

No comments: