Translate

Saturday, August 12, 2017

Việt cộng nằm vùng và lũ ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản.Việc tên Hồ Ngọc Thắng, một việt cộng nằm vùng trước đây cũng đã từng là “dũng sĩ” của việt cộng sang Đức và chui vào làm nhân viên Sở Di Trú của Đức chuyên lo về vấn về di trú, tôi lại nhớ đến những tên việt cộng nằm vùng và lũ ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản tại miền Nam trước năm 1975.

Trước tiên cũng cần phân biệt một cách rõ ràng minh bạch giữa hai thành phần việt cộng nằm vùng và đám ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản. Việt cộng nằm vùng là lũ việt cộng được đảng cộng sản Việt Nam cài ở lại miền Nam để làm nội tuyến và chờ cơ hội để đánh phá Việt Nam Cộng Hòa. Đám này đỉnh cao nhất là tên Phạm Xuân Ẩn, khi về già đã có những lời “ăn năn” nhưng cũng đã quá muộn, vẫn là một vết nhơ tự hắn đã phết lên mặt của hắn. Còn cái lũ ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản ở đất nước Việt Nam Cộng Hòa của chúng tat hì nhiều vô số kể, từ đám thầy tu Phật Giáo như Thích Trí Quang, linh mục Công Giáo như Chân Tín, lũ sinh viên không lo học mà làm chuyện xằng bậy như tên Lê Hiếu Đằng, Huỳnh Tấn Mẫm, Tôn Thất Lập, Hoàng Phủ Ngọc Phan , Hoàng Phủ Ngọc Tường… Hai tên Hoàng Phủ Ngọc Phan và Hoàng Phủ Ngọc Tường là những tên khốn nạn nhất đã dẫn việt cộng về và làm nên cuộc thảm sát rùng rợn Tết Mậu Thân tại Huế. Còn tên Lê Hiếu Đằng gần chết có ăn năn nhưng cũng đã quá muộn. Bây giờ ở Sài Gòn có “câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng”, nghe tên nghĩ đến thằng khốn nạn này là phát tởm. Hắn đã chết rồi cũng kệ thây nó , một thằng khốn nạn ăn cơm Quốc Gia thờ ma Cộng Sản.


Sau biến cố đau thương 30 tháng 4 năm 1975, nhiều tên việt cộng cũng “vượt biên” và sang định cư tại các nước Âu, Mỹ , có tên như Hồ Ngoc̣ Thắng leo lên chức cũng khá quan trọng tại Đức, bị phát hiện và bị đuổi việc. Còn rậ́t nhiều tên việt cộng nằm vùng nằm rải rác khấp nơi trên thế giới và chỉ chực chờ cơ hội là đánh phá cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại. Riêng tại vùng Little Saigon, Nam California là thủ đô tinh thần của người Việt tỵ nạn Cộng Sản trên toàn thế giới, thằng việt cộng nằm vùng nào hó hé ngóc đầu dậy là bị dập. Năm 1999, tên Trần Trường chủ tiệm video tại khu chợ Bolsa treo cờ máu và hình tên tội đồ dân tộc hồ chí minh đã bị đồng bào tỵ nạn cộng sản ṭại đây biểu tình phản đối ròng rã suốt 55 ngày đêm, một sự kiện hy hữu mà tất cả các cơ quan truyền th̀ông của Mỹ đều cử phóng viên thường trực ngay tại đây để tường thuật. “Cây kim lâu ngày cũng bị lòi ra”, tên việt cộng nằm vùng nào trước sau rồi cũng bị vạch mặt chỉ tên và không thoát.

Tôi căm ghét đến cùng cực lũ khốn nạn việt công nằm vùng với lũ súc vật ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản cũng ngang tầm với việc căm thù thằng súc vật tội đồ dân tộc hồ chí minh ./.


Phi Vũ

No comments: