Translate

Sunday, October 30, 2016

Hãy chuẩn bị sẵn sàng.Nhìn các nước cộng sản Đông Âu, trước khi bị sụp đổ chúng cũng điên cuồng đàn áp người dân dữ dội. Lúc bấy giờ lực lượng công an của những nước này giống như những hung thần của người dân.  Nhà tù lúc bấy giờ số lượng tù nhân vô số kể nhưng rồi bão táp nổi lên, cả hệ thống cộng sản Đông Âu sụp đổ một cách thảm hại.

Ở Việt Nam, trong thời điểm hiện nay, lực lượng công an Việt Cộng cũng đàn áp người dân, ăn cướp của người dân một cách trắng trợn. Tình hình kinh tế của chúng bây giờ nợ chồng chất. Tất cả các khoản vay ưu đãi từ các nước phương Tây đã hoàn toàn chấm dứt và phải trả lãi. Nền kinh tế bây giờ đang bị khốn đốn vì những món nợ khổng lồ này.  Tình hình đất nước lại bị ô nhiễm trầm trọng ở khắp mọi nơi, ngay cả tại Hà Nội cá chết cũng nổi lên đầy tại các hồ lớn. Chưa bao giờ đất nước Việt Nam lại xảy ra tình trạng thê thảm như hiện nay. Trong lúc ấy, tên Nguyễn Phú Trọng, đảng trưởng đảng cộng sản Việt Nam không những không quan tâm đến tình hình đất nước mà lại có những phát ngôn tào lao như củng cố xây dựng đảng, củng cố niềm tin của nhân dân vào đảng ...vv...và ...vv..Nên nhớ đây là tên đảng trưởng  của đảng cầm quyền tại Việt Nam chứ không phải là một tên tào lao vô danh tiểu tốt đâu nhé.


Đứng trước tình trạng đất nước như vậy, trước khi nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam vỡ nợ thì người dân Việt Nam ở trong nước cần bình tĩnh, giữ tiền bạc, tài sản của mình bởi vì nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam sẽ giở những thủ đoạn, mánh khóe gian manh ra để ăn cướp. Điều nàu chắc chắn sẽ xảy ra vì chúng ta xem những phát ngôn của đám chóp bu Việt Cộng đã thấy rõ là chúng đang chuẩn bị huy động tiền và vàng của người dân để trả nợ.  Đừng tin vào ngân hàng của cộng sản Việt Nam vì một khi chúng vỡ nợ thì ngân hàng sẽ là nơi bị sụp đầu tiên. Không giữ tiền Việt Cộng nhiều ở trong nhà bởi vì một khi chúng vỡ nợ thì đồng tiền Việt Cộng chỉ là những đống giấy vụn vô giá trị. Chỉ nên giữ vàng và dollars là chắc ăn nhất  vì vàng và dollars chẳng bao giờ bị mất giá cả. Và nhất là các bạn thanh niên nam nữ cần chuẩn bị cho mình một tư thế sẵn sàng  để đạp đổ chế độ cộng sản bất nhân và bạo tàn. Và nên nhớ: “Hãy làm những gì mà Việt Cộng sợ thì chúng ta sẽ không còn sợ Việt Cộng nữa”

Cầu mong hồn thiêng sông núi phù trợ cho Tổ Quốc Việt Nam vượt qua cơn đại nạn Cộng Sản đã hoành hành trên đất nước đã quá lâu rồi!

Phi Vũ

No comments: