Translate

Thursday, January 28, 2016

Năm con khỉ điểm mặt những con khỉ Việt Cộng.Năm tới đây là  năm con khỉ. Con khỉ là con vật có tính láu táu, gian hoạt mà cũng có lắm trò...tào lao nên người ta thường hay  ví von những việc làm của con người là làm trò khỉ. Nhưng cũng có lúc tiếng "khỉ nà" như là lời...mắng yêu, chẳng hạn như hai thanh niên nam nữ là ...bồ bịch với nhau, anh chàng đùa giỡn chút đỉnh thì cô ta mắng yêu "khỉ nà". Trong trường hợp này thì tiếng "khỉ" như là một lời âu yếm. Nhưng cũng có những lúc có một người nào làm việc gì sai trái thì lại bị mắng là " đồ con khỉ". Con khỉ trong trường hợp này lại mang dáng vẻ xấu xa, không được tốt đẹp.

Ở đất nước Việt Nam của chúng ta đã bị loài khỉ Việt Cộng đè đầu cỡi cổ cũng đã rất là  lâu. Những con khỉ Việt Cộng này đa số là gian manh, xảo quyệt, ma giáo,  tàn ác bất nhân làm cay đắng cho dân tộc Việt Nam cũng đã hơn bảy mươi mấy năm rồi và vẫn còn bu như đĩa đói không biết đến bao giờ mới chịu nhả ra. Bài viết này điển mặt từng con khỉ Việt Cộng từ thuở chúng ở trong rừng ra cho đến tận ngày hôm nay.


Con khỉ Việt Cộng đầu tiên mà tôi muốn nói đến là con khỉ Hồ Chí Minh mà cái xác thối tha của hắn hiện vẫn còn bị ướp ở chiếc lăng của hắn tại Ba Đình, Hà Nội. Con khỉ này rất là tàn ác nhưng lại có tính gian manh đáo để riêng của hắn. Chỉ đơn cử vài ba hành động xảo quyệt của con khỉ Hồ Chí Minh để mọi người thưởng lãm. Khi hắn còn chui rúc ở trên rừng thì bà địa chủ Nguyễn Thị Năm là người đã đóng góp tiền gạo để nuôi sống hắn và đồng bọn, thế nhưng khi tổ chức cải cách ruộng đất thì chính tên Hồ Chí Minh đã sai đệ rử của hắn giết ân nhân này của hắn. Hành động ác nhân thất đức này của Hồ Chí Minh là một hành động đáng bị nguyền rủa.  Cũng chính Hồ Chí Minh là tên đã tổ chức cải cách ruộng đất giết hại biết bao nhiêu người vô tội nhưng hắn giả vờ nhỏ mấy giọt nước mắt và trút hết tội lỗi lên đầu tên Trường Chinh.

Khi nhắc đến con khỉ Việt Cộng Trường Chinh Đặng Xuân Khu này, ta không thể nào không nói đén sự bất hiếu đốn mạt của hắn. Khi phát động cuộc cải cách ruộng đất, hắn đã đem chính cha mẹ đẻ của hắn ra đấu tố để làm gương. Hành động bất hiếu đốn mạt này là một hành động trời không dung đất không tha. Hắn còn ngu xuẩn đến độ tên Hồ Chí Minh ra lệnh cho hắn hứng lãnh mọi trách nhiệm sai lầm về cải cách ruộng đất trong khi trách nhiệm phải là của tên đốn mạt Hồ Chí Minh.

Con khỉ Việt Cộng mà tôi muốn đề cập tiếp theo là con khỉ Phạm Văn Đồng. Tên này thường được nhắc đến thường xuyên về công ước Phạm Văn Đồng khi hắn ký công nhận lũ Tàu Cộng có quyền trên vùng biển rộng lớn ở biển Đông. Thật tế mà nói thì hắn cũng chỉ là kẻ thừa lệnh của Hồ Chí Minh vì lúc ấy Hồ Chí Minh là đảng trưởng đảng Việt Cồng , nếu không nghe theo lệnh của tên họ Hồ thì chắc chắn là Hồ Chí Minh sẽ cho hắn đi ... buôn muối.

Con khỉ Việt Cộng tiếp theo là tên Lê Duẩn. Tên này nổi tiếng nhất ở câu nói không thể nào quên:" Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc". Tên này cũng thuộc dạng khốn nạn có tầm cỡ .

Con khỉ Việt Cộng kế tiếp là con khỉ Đỗ Mười. Đây là thằng có câu nói thuộc dạng súc vật:" Sau khi giải phóng miền Nam, tài sản của chúng ta lấy, vợ  chúng ta cũng lấy còn chúng cho đi lao động nơi rừng sâu núi thẳm".  Chính hắn cũng đã thực hiện đúng lời nói súc vật của hắn.

Con khỉ Việt Cộng kế tiếp là tên Nguyễn Văn Linh. Tên này khi mới lên làm đảng trưởng đảng Việt Cộng thường hay viết những bài viết " Những việc cần làm ngay" nội dung thấy cũng hay nhưng không ngờ chính hắn đã dẫn một đám chóp bu Việt Cộng sang Thành Đô để ký công ước Thành  Đô sau này Tàu Cộng sẽ sát nhập Việt Nam. Đây chính là tên đầu sỏ bán nước khốn nạn.

Cũng còn rất nhiều con khỉ Việt Cộng nữa mà thành tích cũng  lẫy lừng. Chỉ xin điểm damh như tên Nông Đức Mạnh, Nguyễn Minh Triết, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Tấn Dũng v...v...và nhiều tên nữa đếm không xuể. Xin nói tên cuối cùng cho bài viết này là tên Nguyễn Phú Trọng. Có nhiều người cho rằng hắn là Trọng lú vì hắn c những phát ngôn ngớ ngẩn, ngu đần. Nhưng sau cuộc đấu đá nhau giữa hắn và tên Nguyễn Tấn Dũng thì mới thấy hắn bộc phát ra những thủ đoạn tinh vi không ngờ được. Và bây giờ thì hắn đã loại tên Nguyễn Tấn Dũng ra khỏi cuộc chơi để hắn tiếp tục làm tổng bí thư mặc dù hắn cũng đã 72 tuổi rồi. Giờ  này là phải gọi hắn là Trọng lì lợm lưu manh  mới xứng đáng tầm cỡ của hắn.

Năm con khỉ điểm mặt mấy con khỉ Việt Cộng nổi bật nhất. Mà thật ra thì đã là lũ khỉ Việt Cộng thì tất cả lũ chúng đều là lũ khốn nạn lưu manh cả mà thôi!


Phi Vũ


No comments: