Translate

Saturday, December 27, 2014

Con cá nằm trong giỏ.Du Chính Thanh là tên đứng hàng thứ tư trong đảng Cộng Sản Tàu vừa sang thăm Việt Nam tại Hà Nội. Tại đây, hắn đã nói với tên Lê Hồng Anh là Ủy viên thường trực bộ chính trị đảng Việt Cộng theo đúng nguyên văn rằng “Trung Quốc muốn Việt Nam đồng thuận và đi đúng hướng”.

Lời của tên Du Chính Thanh mang hàm ý như thế nào? Chúng ta thấy rõ ràng một điều là khi Cộng Sản Việt Nam có ý muốn kiện Tàu Cộng về vấn đề có những hành vi ngang ngược tại Biển Đông thì Tàu Cộng đã vội cử tên Du Chính Thanh này sang ngay. Mục đích của chúng là muốn “răn đe” những tay trong đảng Việt Cộng. Mà cũng đã từ lâu rồi, đảng Việt Cộng đã xem đảng Tàu Cộng như là “vầng Thái Dương”, nhất cử nhất động đảng Việt Cộng đều rập khuôn làm theo đảng Tàu Cộng. Mỗi lần đảng Việt Cộng có ý muốn “rời xa” thì đảng Tàu Cộng đều cử người sang “uốn nắn”. Lần này, câu nói của Du Chính Thanh có vẻ “nặng ký” hơn. Hắn muốn hàng ngũ lãnh đạo Việt Cộng là phải im lặng, ngoan ngoãn dù rằng đám Tàu Cộng có chơi trò bá đạo, có hoành hành ngang dọc trên Biển Đông thì cũng không được hó hé. Phải đồng thuận với việc làm bá đạo của Tàu Cộng và phải đi đúng hướng mà lũ Tàu Cộng đã vạch sẵn cho lũ Việt Cộng đi. Phải luôn mồm hô to: “Bạn bốn tốt, mười sáu chữ vàng” dù rằng thằng bạn khốn nạn này có chơi đểu, chơi mất dạy, chơi khốn nạn, chơi bá đạo cũng phải cúi mình mà cúc cung tận tụy.


Chắc chắn một điều là sau khi tên Du Chính Thanh này về lại nước Tàu thì lũ Tàu Cộng sẽ có một bước tiến mới leo thang trong việc hành xử tham lam và bá đạo của chúng tại Biển Đông. Đây cũng chính là mục đích chính của hoạt động của tên Du Chính Thanh tại Hà Nội.

Lũ Việt Cộng như con cá nằm trong giỏ của lũ Tàu Cộng rồi mà!

Phi Vũ

Ngày 27 tháng 12 năm 2014.

No comments: