Translate

Sunday, October 5, 2014

Bao lâu nữa thì chấm dứt?
Nhìn lịch sử Cộng Sản thế giới,chúng ta thấy Cộng Sản xây dựng trong sự dối trá, tồn tại trong sự gian ác và kết thúc trong sự đê hèn, nhục nhã. Đảng Cộng Sản Liên Xô và các đảng Cộng Sản  Đông Âu trong cuối thế kỷ trước đã minh chứng cho điều này. Vậy thì tại sao Cộng Sản Tàu và Cộng Sản Việt Nam vẫn cứ tồn tại?

Có hai điều chúng ta dễ dàng nhận thấy là Cộng Sản Tàu và Cộng Sản Việt Nam đang sử dụng một lực lượng du côn, du thủ, du thực, bọn đầu gấu làm lực lượng công an và sự cố bám quyền lực độc tôn độc đảng.. Bọn này là một bọn có máu lạnh, sẵn sàng làm những chuyện bất nhân, gian ác với bất cứ người dân nào mà chúng không chùn tay. Trong những vụ cưỡng chế đất như ở Văn Giang chẳng hạn, khi nhìn những video clip, chúng ta kinh hoàng khi thấy những hành động không còn tính người của bọn công an côn đồ. Hay là khi chúng ta nhìn vào những video clip bọn công an côn đồ Cộng Sản Việt Nam đàn áp người dân trong những cuộc biểu tình chống Tàu Cộng ở Hà Nội là những minh chứng hùng hồn cho chúng ta thấy sự tàn ác bất nhân của công an côn đồ Cộng Sản Việt Nam.


Bên cạnh đó, Cộng Sản Việt Nam và Cộng Sản Tàu vẫn muốn cố bám quyền lực, vẫn muốn duy trì độc tôn độc đảng bởi vì nếu được tự do bầu cử như ở các nước dân chủ phương Tây thì chúng sẽ dễ dàng bị mất ghế. Người dân Việt Nam và người dân tàu đã quá ngán ngẩm cái thể chế Cộng Sản lắm rồi. Nhìn sang Ukraine, những bức tượng cuối cùng của Lenine, tên đồ tể khát máu của Liên Xô bị giật sập tại đất nước này đã làm cho đám Cộng sản Tàu và Cộng Sản Việt nam lại càng cố bám vào quyền lực hơn. Cộng Sản Tàu đã dùng hình ảnh Mao Trạch Đông và Cộng Sản Việt Nam đã dùng hình ảnh Hồ Chí Minh để núp bóng và duy trì quyền lực. Chúng đang ru ngủ giới trẻ trong sự ăn chơi mà quên mất đi những giá trị đạo đức cổ truyền của dân tộc. Giới trẻ chỉ biết kiếm tiền và hưởng thụ mà quên mất đi tình hình chính trị của đất nước, quên mất đi Cộng sản Việt Nam đã dần dần dâng từng phần đất của cha ông cho giặc thù Tàu Cộng phương Bắc. Những vùng đất rộng lớn ở biên giới phía Bắc, ở biên giới phía Tây, ở Cao Nguyên Trung Phần, ở Vũng Áng Hà Tĩnh và Đông Đô Đại Phố ở Thủ Dầu Một là những minh chứng hùng hồn cho điều này, khỏi cần nghĩ suy sâu rộng, khỏi cần bàn cãi.

Vậy thì Cộng Sản Việt Nam sẽ còn tồn tại bao lâu nữa thì chấm dứt? Câu trả lời rằng chắc hẳn những biến động hiện nay tại Hồng Kông mà thành phần chính là giới trẻ Hồng Kông sẽ có những tác động mạnh đến nếp suy nghĩ của giới trẻ Việt Nam. Và chỉ khi nào giới trẻ Việt Nam thoát ra khỏi tháp ngà của ăn chơi hưởng thụ và cùng nhau đoàn kết vì  tương lai của đất nước và của dân tộc Việt Nam thì lúc đó đất nước Việt Nam mới có cơ may thay đổi.


Phi Vũ

Ngày 5 tháng 10 năm 2014.

No comments: