Translate

Sunday, September 14, 2014

Vài lời cám ơn.Suốt chiều dài lịch sử Việt Nam, trải qua bao triều đại phong kiến, những triều đại mà người Cộng Sản cho là “lạc hậu và tàn ác” cũng chưa bao giờ xảy ra tình trạng làm đảo lộn đạo lý làm người như “cải cách ruộng đất” dưới thời Cộng Sản Việt Nam cai trị đất nước Việt Nam.

Người dân Việt Nam nhất là người dân miền Bắc phải sống dưới chế độ Cộng Sản hẳn là vẫn còn đau xót và kinh hoàng khi nhớ lại những tháng năm nghiệt ngã mà Hồ Chí Minh đã phát động công cuộc “cải cách ruộng đất” đẫm máu tạo nên bao cái chết oan nghiệt. Sau này, cũng chính Hồ Chí Minh đã đổ tội cho Trường Chinh gánh hết, y chỉ nhỏ vài giọt nước mắt cá sấu coi như là phủi sạch hết mọi tội lỗi tày đình của y.


Vết thương “cải cách ruộng đất” đã 60 năm trôi qua tưởng như đã phôi pha với thời gian và tưởng là đã lành miệng, thế nhưng Bào tàng viện Cộng Sản Việt Nam đã dùng dao thọc sâu vào vết thương cũ làm cho nó mưng mủ trở lại. Khi khổng khi không, chúng nổi hứng tổ chức trưng bày lại những hình ảnh và di tích công cuộc “cải cách ruộng đất long trời lở đất” năm xưa làm cho người dân Việt khắp mọi nơi căm phẫn. Thú vị hơn nữa là những dân oan Dương Nội, những nạn nhân của chế độ Cộng Sản đã bị lũ cán bộ Cộng Sản Việt Nam ăn cướp đất đai một cách trắng trợn đến trước Bảo tàng viện để vào xem với những chiếc áo dân oan. Bị mọi người khắp nơi lên án, cuộc triễn lãm với kế hoạch ban đầu mở cửa trong vòng mấy tháng đã phải vội đóng cửa chỉ sau có mấy ngày.

Cộng Sản Việt Nam cho đóng cửa triễn lãm “cải cách ruộng đất” cũng là điều đúng bởi vì chúng đã vô tình làm cho người dân Việt Nam khắp nơi nhận ra Cộng Sản Việt Nam chính là mối đại thảm họa của dân tộc Việt Nam và tên cáo già Hồ Chí Minh rõ ràng là một tên tội đồ của dân tộc Việt Nam.

Cũng cần có vài lời cám ơn những tay đã nghĩ ra việc triễn lãm và trưng bày cuộc “cải cách ruộng đất” năm xưa.


Phi Vũ

Ngày 14 tháng 9 năm 2014.

No comments: