Translate

Sunday, July 20, 2014

Thằng ăn cắp
Trong thời gian gần đây, Tàu Cộng là nước bị các quốc gia phương Tây lên án là nước “chuyên môn” đi ăn cắp những mẫu mã kỹ thuật của phương Tây đủ mọi hình thức từ công nghệ quốc phòng, những kỹ thuật mới nhất thuộc về mọi lãnh vực từ thương mại, kinh tế, dân sinh, nhất là những kỹ thuật quân sự là đích nhắm đến của những thằng ăn trộm chuyên nghiệp của Tàu Cộng. Chúng ta cũng không lạ gì về sự phát triển nhanh vượt bậc của Tàu Cộng mà phần lớn là sự sao chép hay nói một cách nôm na là đi ăn cắp của thiên hạ.

Cách đây không lâu, Hoa Kỳ đã bắt và trục xuất những tên kỹ thuật viên của Tàu Cộng trà trộn vào một công ty của Hoa Kỳ. Tên này đã sao chép những bản vẽ và đã bí mật chuyển về Bắc Kinh. Tuy nhiên, phần kỹ thuật mới nhất và quan trọng nhất của công ty này thì tên gián điệp của Tàu Cộng đã không sờ được đến. Sau khi bị phát hiện, hắn đã bị trục xuất.Nhưng bá đạo nhất của Tàu Cộng lại là những tên ăn cắp kỹ thuật qua việc len lỏi vào những trang web của các công ty hàng đầu trên thế giới. Bằng vào cách này, những phần tử ăn cắp Tàu Cộng có thể ngồi ngay tại Tàu Cộng, đã đi vào các trang web kỹ thuật của các công ty này. Lãnh vực mà những phần tử ăn cắp của Tàu Cộng thèm muốn nhất là kỹ thuật quân sự cũng như những kỹ thuật tiên tiến nhất của thế giới Tây phương về những sản phẩm kỹ thuật mà ngừời ta vừa nghiên cứu xong chưa kịp đem sang sản xuất thì những tên ăn cắp Tàu Cộng đã phỗng tay trên chôm chỉa. “Vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn”, đã có công ty đưa những tài liệu kỹ thuật giả để cho chúng ăn cắp đem về để sản xuất nhưng đã không được gì cả.

Chúng ta cũng không quên những tai nạn kinh hoàng của tàu hỏa cao tốc của Tàu Cộng trong những năm trước đây. Tàu Cộng đã ăn cắp những mẫu tàu cao tốc của thế giới và đem về sản xuất tại Tàu Cộng. Phần kỹ thuật quan trọng nhất là hệ thống kiểm soát giờ giấc tàu đi và đến tại các sân ga chúng đã tính toán không chính xác, do đó hai chiếc tàu đã tông vào nhau làm cho nhiều hành khách bị chết và bị thương. Sau vố này, người dân sinh sống trên đất nước Tàu Cộng mới thật sự ngỡ ngàng về kỹ thuật của Tàu Cộng.

Bây giờ các nước phương Tây rất là ngại khi đem bán cho Tàu Cộng những sản phẩm tân kỳ bởi vì họ biết chắc một điều là sau khi mua về, Tàu Cộng sẽ rã ra từng bộ phận nhỏ sau đó chế tạo y hệt. Và cũng vì lý do đó mà mới năm ngoái, Nga đã từ chối bán cho Tàu Cộng một số sản phẩm kỹ thuật quốc phòng.

Ăn cắp trí tuệ là một điều tồi tệ nhất trong những điều tồi tệ. Người ta dày công khó nhọc, bỏ tiền của ra để nghiên cứu, thằng ngồi không chực chờ ăn cắp. Thế giới phương Tây bây giờ không ai là không ngán thằng ăn cắp Tàu Cộng này.


Phi Vũ
Ngày 27 tháng 9 năm 2013.


No comments: