Translate

Thursday, May 29, 2014

Thằng tham tàn ngang ngược và thằng ngu lú lẩn.
Tàu Cộng càng ngày càng tham lam, hung hăng, ngang ngược và thô bạo. Những ngư dân  Việt Nam đánh cá trong hải phận của Việt Nam mà chúng cũng cho tàu vào húc lật chìm tàu đánh cá của Việt Nam làm cho ngư dân bị thương vong và dẫn đến trường hợp bị tử vong.

Theo một bài báo của tờ New York Times, một phóng viên chuyên về tình hình Đông Nam Á có cho biết rằng đa số những tàu đánh cá của ngư dân Tàu Cộng đều được trang bị phương tiện GPS mà nguồn tài trợ là của nhà cầm quyền Tàu Cộng. Những tàu đánh cá của ngư dân Tàu Cộng được nhà cầm quyền Tàu Cộng xem như là một lực lượng bán vũ trang trên biển. Do đó, việc những tàu đánh cá của ngư dân Việt Nam bị những tàu đánh cá của Tàu Cộng đâm húc rõ ràng đây là hành động cố ý của chúng.  Cung cách hành xử của lũ Tàu Cộng này đã xem thường công pháp quốc tế và là hành động không thể nào chấp nhận.


Nguyễn Phú Trọng là người đứng đầu đảng Cộng Sản Việt Nam đang cai quản đất nước Việt Nam và con người Việt Nam mà trong lúc dầu sôi lửa bỏng này lại núp ở xó nào mà chưa thấy lên tiếng. Chắc tay này cũng thuộc dạng ngu đần lú lẩn nên hắn không  biết mở miệng nói ra lời chăng?

Phi Vũ
Ngày 29 tháng 5 năm 2014


No comments: