Translate

Tuesday, May 27, 2014

Nói và làm.Những lời phát biểu hùng hồn của Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng Cộng Sản Việt Nam tại Manilla, Philippine đã được mọi người khắp nơi ca ngợi là Ba Dũng đã bắt đầu “:lộ ra” cái “dũng” của mình, rằng Ba Dũng có thể lèo lái đất nước Việt Nam vượt qua chặng đường nguy nan hiện tại khi Tàu Cộng cắm cái giàn khoan khổng lồ của chúng vào sâu trong thềm lục địa Việt Nam để khoan thăm dò dầu khí.


Niềm vui của mọi người dân Việt khắp nước chưa kịp lắng xuống thì đùng một cái đã bị vỡ tan tành. Công an côn đồ Cộng Sản Việt Nam đã đánh đập Cô Trần Thúy Nga gãy tay gãy chân, mình mẫy thâm tím vì đã có cái tội là đi khắp nơi hô hào chống lại giặc thù Tàu Cộng. Không biết là hiện nay trên đất nước Việt Nam 16 tên trùm của đảng Cộng Sản Việt Nam có tranh giuành nhau quyền lực hay là không mà trong khi Nguyễn Tấn Dũng phát biểu những câu nói hùng hồn trước thế giới làm nức lòng người thì đám công an côn đồ lại có lối hành xử thô bạo đối với người yêu nước như vậy. Vào ngày chủ nhật 25 tháng 5 năm 2014, tại các công viên ở Hà Nội và Sài Gòn đám công an dày đặc hòng dễ dàng khống chế những người dân nếu tụ họp để biểu tình chống giặc thù Tàu Cộng. Những người dân Việt biết chuyện đều cảm thấy chưng hửng. Niềm vui mừng khi nghe những lời nói  hùng hồn của Nguyễn Tấn Dũng đã tan biến vỡ vụn nhanh chóng như bong bóng của bọt xà phòng.

Lời nói của cố Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu vẫn mãi mãi có giá trị trong mọi thời điểm: “Đừng nghe những gì Cộng Sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm”. Đây là chân lý tuyệt đối đúng trong mọi thời điểm.

Phi Vũ.

Ngày 27 tháng 5 năm 2014.

No comments: