Translate

Tuesday, January 21, 2014

Thật tủi hổ cho tiền nhân.Những nhà bình luận chính trị và quân sự thế giới thường có ý nghĩ rằng trong những nước có tranh chấp chủ quyền biển đảo với Tàu Cộng tại Biển Đông, chỉ có hai nước mà Tàu Cộng “đáng gờm” nhất là Philippuine và Cộng Sản Việt Nam. Người ta viện dẫn rằng Cộng Sản Việt Nam có “truyền thống hào hùng”, đã từng đánh hai đế quốc là Pháp và Mỹ, cho nên tựu trung lại thì Tàu Cộng chỉ có “ngán” Cộng Sản Việt Nam nhất mà thôi.

Những người có ý nghĩ như thế này không khéo lại là có một chút lầm lẫn. Cộng Sản Việt Nam trong mọi thời điểm cũng chẳng có một cái quái gì để mà Tàu Cộng phải sợ cả. Trong trận chiến Điện Biên Phủ với Pháp, có cả mấy sư đoàn tinh nhuệ của Tàu Cộng kéo sang hỗ trợ để cho Cộng Sản Việt Nam tạo nên chiến thắng. Trong cuộc chiến tranh nồi da xáo thịt, huynh đệ tương tàn giữa miền Bắc và miền Nam mà Hồ Chí Minh đã thừa lệnh Quốc Tế Cộng Sản phát động, người ta thấy một cách rõ ràng là Tàu Cộng đã không ngần ngại cung cấp cho Cộng Sản Việt Nam sự quân viện dồi dào về mọi mặt như lương thực, súng ống, đạn dưực kể cả nhân lực nữa miễn sao mà “người Việt cứ đánh với người Việt” là lũ Tàu Cộng đã thỏa mãn và khoái chí lắm rồi. Ấy thế mà Cộng Sản Việt Nam đã lấy đó xem như là một “ân nghĩa”. Hồ Chí Minh đã sai Phạm Văn Đồng ký công hàm năm 1958 công nhận vùng lãnh hải rộng lớn của Tàu Cộng tại Biển Đông. Rồi chúng lại kết tình huynh đệ “môi hở răng lạnh” nữa chứ. Năm 1974, Tàu Cộng đã xua quân  chiếm quần đảo Hoàng Sa từ tay của chính phủ Cộng Hòa mà Cộng Sản Việt Nam vẫn im hơi lặng tiếng. Năm 1979, “răng lạnh quá” nên đã “cắn dập môi”. Từ đó Cộng Sản Việt Nam đã “chịu phép” của Tàu Cộng. Từ “tình bạn môi hở răng lạnh” chuyển sang thành “bạn bốn tốt, mười sáu chữ vàng”. Năm 1988, “thằng bạn khốn nạn” này lại tấn công đáo Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa mà Cộng Sản Việt Nam cũng “ngậm bồ hòn”.


Trong năm 2011 và năm 2012, người dân Việt ở trong nước chịu không được với cung cách hành xử ngang ngược của Tàu Cộng đã cùng nhau biểu tình để chống lại bọn bành trướng, bá quyền. Cộng Sản Việt Nam không những không đồng lòng ủng hộ lòng dân thì ngược lại chúng đã dùng một lũ công an côn đồ, một lũ đầu trâu mặt ngựa tấn công, đàn áp, bắt bớ và giam cầm những người yêu nước. Đến ngày 19 tháng 1 năm 2014, người dân Hà Nội tổ chức lễ tưởng niệm 74 anh hùng tử sĩ đã vị quốc vong thân tại Hoàng Sa khi Tàu Cộng chiếm quần đảo này vào năm 1974 từ tay chính phủ Việt Nam Cộng Hòa đang cai quản. Lần này chúng cũng giở những thủ đoạn còn ma mãnh hơn nhằm phá rối buổi lễ tưởng niệm trang nghiêm của đồng bào Hà Nội. Chúng đem “đá” đến tượng đài vua Lý Thái Tổ để khoan, dũa, gọt...bụi bay mù trời. Chúng dùng loa phóng thanh hô ầm ĩ để phá quấy. Mọi người đều căm phẫn và khinh bỉ hành động vô văn hóa của nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam.

Càng ngày Cộng Sản Việt Nam càng trở nên hèn hạ, ngu đần với những lối hành xử vô văn hóa với người yêu nước. Chưa bao giờ trong lịch sử Việt Nam lại có một giai đoạn lịch sử bi thương như trong giai đoạn hiện tại khi đất nưức bị cai trị bởi bầy quỷ đỏ Cộng Sản Việt Nam.

Một thời đại của đám thô bỉ và khốn nạn đang lên ngôi trị vì ở đất nước Việt Nam có hơn bốn nghìn năm văn hiến. Thật là tủi hổ cho tiền nhân.

Phi Vũ

Ngày 21 tháng 1 năm 2014.

No comments: