Translate

Tuesday, July 21, 2015

“Tình đồng chí”.
Nguyễn Xuân Sơn, chủ tịch tổng công ty dầu khí Việt Cộng vừa tháp tùng Nguyễn Phú Trọng sang Hoa Kỳ và ký kết văn bản hợp tác về dầu khí với Hoa Kỳ chưa ráo mực  thì đã bị bắt nhốt sau khi về nước về tội danh tham nhũng.

Trước đó Phùng Quang Thanh, bộ trưởng quốc phòng Việt Cộng sang thăm Pháp nhân tiện..vào bệnh viện chữa trị ung thư đến nay cũng chưa về. Thông tấn xã Đức loan tin là Thanh đã chết nhưng tên trung tướng Việt Cộng lại nói là có điện đàm cùng Thanh và tên đại tướng Việt Cộng vẫn đang mạnh. Vụ này chắc là có đường dây điện thoại nối giữa Việt Nam và...âm phủ.


Trước đó nữa, Nguyễn Bá Thanh, một tay thân cận của Nguyễn Phú Trọng tự nhiên đang mạnh khỏe bỗng chuyển sang bệnh phải đi Hoa Kỳ chữa bệnh và thời gian sau thì về nước trong...hòm gỗ cài hoa.

Nhìn chung, những người bị giết hoặc thị bắt đều là những tay chân thân cận của Nguyễn Phú Trọng. Kết nối một chuỗi những sự kiện này, người ta nhận thấy có một bàn tay bí mật đang...vả và tát vào ngay mặt của Nguyễn Phú Trọng. Mà Nguyễn Phú Trọng hết nhiệm kỳ này cũng đã về hưu, bàn tay này tát vào mặt Nguyễn Phú Trọng để làm gì? Và ai là kẻ đã làm việc này?

Cũng dễ dàng nhận ra người đang “chặt”những tay chân bộ hạ của Nguyễn Phú Trọng chính là Nguyễn Tấn Dũng, kẻ đang “ngắm nghé” chức tổng bí thư Việt Cộng trong đại hội đảng Việt Cộng lần này. Y làm như thế như là “cảnh cáo” Nguyễn Phú Trọng không đưa những đàn em của Trọng vào chức vụ tổng bí thư.

Lần này thì Nguyễn Phú Trọng cũng không còn yên ổn nữa rồi. Y chỉ ngậm bồ hòn một thời gian ngắn nữa rồi về hưu mặc cho chúng tát tai và đá đít.

Việt Cộng chơi nhau trong “tình đồng chí” cũng “đẹp” đó chứ!Phi Vũ

No comments: