Translate

Sunday, October 19, 2014

Virus.Hiện trong thời điểm này, virus Ebola đã tung hoành ngang dọc tại các nước thuộc vùng Tây Phi Châu và số lượng người chết đã gần 9 nghìn người và có thể rằng số lượng này sẽ càng ngày càng tăng thêm nhiều hơn nữa. Ở tại Hoa Kỳ cũng đã có người bị chết vì Ebola và số lượng người cần phải theo dõi đã tăng lên rất là cao. Virus Ebola đã gây kinh hoàng cho cả thế giới và Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama đã bổ nhiệm một người chuyên trách về Ebola tại Hoa Kỳ để chuyên tâm theo dõi và có trách nhiệm trong vấn đề ngăn ngừa cũng như chữa trị dịch Ebola.


Chắc chắn rồi đây với đội ngũ chuyên viên y tế hùng hậu và chuyên môn, Hoa Kỳ sẽ tìm ra được vaccine để chữa trị Ebola. Chúng ta đã thấy biết bao nhiêu virus trước đây tung hoành ngang dọc trên khắp thế giới, lấy đi sinh mạng biết bao nhiêu triệu người rồi cũng có vaccine  để tiêu diệt. Những loại virus của bệnh sởi, đậu mùa, sốt rét, sốt xuất huyết... đã bị chận đứng và bị tiêu diệt. Chắc chắn rồi virus Ebola cũng cùng chung số phận với các loại virus kể trên trong một ngày không xa.Tuy nhiên, hiện nay có một loại virus cực kỳ nguy hiểm đã xuất hiện trên trái đất này gần 100 năm rồi, mặc dù đã bị tiêu diệt ở một số nơi nhưng chúng vẫn còn hoành hành tại một số nước. Đó là virus Cộng Sản. Virus Cộng Sản đã lấy đi sinh mạng của mấy triệu người ở Liên Xô, mấy triệu người ở Tàu Cộng, một vài triệu người ở các nước Đông Âu, mấp mé cả triệu người tại Việt Nam. Ngoài ra ở tại Bắc Hàn cũng như tại Cuba số nạn nhân của virus Cộng Sản cũng nhiều vô số kể. Mặc dù virus Cộng Sản đã bị chặn đứng và tiêu diệt hòan toàn tại các nước Liên Xô, nơi được mệnh danh là “bức tường thành xã hội chủ nghĩa”, đã bị chặn đứng và tiêu diệt hoàn toàn tại các nước Đông Âu, nhưng chúng vẫn còn tồn tại ở Tàu Cộng, Việt Nam, Bắc Hàn và Cuba. Virus Cộng Sản ở tại những nước này đã tự tạo ra những “kháng thể” với “vaccine tiêu diệt virus Cộng Sản” và vẫn còn hoành hành cũng như gây ra những nỗi cay đắng kinh hoàng cho người dân ở tại những nước này.


Dầu cho có bị lờn thuốc, dầu cho có tự tạo ra những chất kháng thể đặc biệt, nhưng chắc chắn một ngày không xa, virus Cộng Sản sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn trên trái đất này. Ngày đó sẽ là ngày hạnh phúc nhất cho nhân dân các nước Tàu, Việt Nam, Bắc Hàn cũng như Cuba. Chúng ta tin chắc rồi ngày ấy sẽ phải đến.Phi Vũ
Ngày 19 tháng 10 năm 2014

No comments: