Translate

Friday, June 27, 2014

Lũ tham lại giở chiêu mới.Nhìn chúng như một lũ hề đang diễn những màn rẻ tiền, xem thấy mà bực cả mình.

Nếu trước đây chúng vẽ đường lưỡi bò chín đoạn đã muốn nuốt chửng nhiều phần lãnh hải của nước khác thì nay chúng chơi đến đường mười đoạn mà còn vẽ một cách ngang ngược dính liền vào trong bản đồ chính của chúng. Bây giờ nhìn tấm bàn đồ của chúng người ta cứ tự hỏi: chúng đang muốn giở trò gì ra đây?


Hóa ra trước đây hơn tháng chúng đem cái giàn khoan của chúng ra trình diễn là để mà thăm dò trong thiên hạ thử xem phản ứng của thế giới như thế nào. Khi chúng thấy thế giới phản ứng một cách lẹt đẹt như những viên pháo...xì thì chúng lại giở thêm chiêu mới. Lần này chúng đem cái bản đồ mới tham lam của chúng ra mà nếu so với bản đồ trước đây của chúng lại càng tham lam nhiều hơn.

Vậy là lũ tham Tàu Cộng lại giở thêm chiêu mới. Chỉ thấy Philippine là đã kịp thời lên tiếng phản đối kịch liệt. Philippine trả đũa bằng cách vẽ  bản đồ bao gồm cả nước Tàu Cộng. Vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn mà lị.

Không khéo rằng lũ Tàu Cộng  được đằng chân thì lân đàng đầu. Tương lai sắp tới  chúng sẽ còn giở những thủ đoạn ma mãnh nào nữa đây?

Phi Vũ

Ngày 27 tháng 6 năm 2014.

No comments: