Translate

Friday, May 2, 2014

Thắp sáng niềm tin.


Hàng năm, vào ngày 30 tháng 4, người Việt tỵ nạn Cộng Sản hải ngoại trên toàn thế giới đều long trọng tổ chức ngày Quốc Hận 30 tháng 4. Đây cũng là dịp hun  đúc lại tinh thần người Việt Quốc Gia nơi hải ngoại, nhất là những lớp trẻ sinh ra và trưởng thành nơi hải ngoại có lòng hướng về Tổ Quốc Việt Nam đang bị dày xéo bởi loài quỷ đỏ Cộng Sản Việt Nam.

Trong cuộc chiến tranh Quốc Cộng trước năm 1975, với đường lối tuyên truyền láo khoét, với bản chất mị dân, Cộng Sản Việt Nam đã đưa đất nước và dân tộc Việt Nam đến một vũng lầy nhầy nhụa của chiến tranh và chết chóc, của hận thù trong khói lửa mịt mù. Và với sự chi viện dồi dào của cả hệ thống Cộng Sản thế giới, Cộng Sản Việt Nam đã chiếm được miền Nam. Cả đất nước Việt Nam đã hoàn toàn rơi vào tay của loài quỷ đỏ.


Đến thời điểm ấy, bộ mặt thật của Cộng Sản Việt Nam đã lộ nguyên hình dạng và bản chất của một lũ dã thú đội lốt người đã bị phơi bày. Càng ngày, Cộng Sản Việt Nam càng lún chân vào việc ăn cướp tài sản của ngưừi dân Việt, đẩy người dân Việt đến chỗ bần cùng hóa. Đất nưức và dân tộc Việt Nam đang rơi vào một giai đoạn tàn khốc nhất của lịch sử dân tộc.

Những gia đình người Việt ở trong nước cũng như ở hải ngoại cần nên hướng dẫn con em của mình hướng về cội nguồn của dân tộc. Để cho lớp trẻ tắm mát trong cội nguồn tình tự dân tộc, mầm xanh của tin yêu và hy vọng sẽ đâm chồi nẩy lộc. Từ đây, tuổi trẻ Việt Nam sẽ đắm mình trong tính nhân bản của dân tộc Việt Nam. Và đây sẽ là chất xúc tác cũng như thắp sáng niềm tin cho giới trẻ để một ngày nào đó chính những người trẻ này sẽ tự tay mình làm cho quê hương Việt Nam sẽ không còn Cộng Sản, để hoa dân chủ sẽ nở rộ trên quê hương Việt Nam.


Cần phải hành động ngay từ bây giờ để thắp sáng một niềm tin...

Phi Vũ

Ngày 2 tháng 5 năm 2014.

No comments: