Translate

Sunday, April 6, 2014

Cần phải kiện Cộng Sản Việt Nam ra trước tòa án quốc tế.


Đầu tiên cần phải nhận định một điều là từ ngày mà đảng Cộng Sản Việt Nam thành lập thì biết bao nhiêu là đại họa mà cái đảng ác nghiệt này đã giáng xuống đất nước và dân tộc Việt Nam.

Trước hết phải kể đến cuộc Cách Mạng Tháng Tám vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Cuộc cách mạng này là cuộc cách mạng của toàn dân Việt Nam bao gồm nhiều đảng phái, nhiều tôn giáo, nhiều đoàn thể nhân dân và trên hết là tổng lực của toàn thể nhân dân Việt Nam đã kết hợp lại để làm nên cuộc cách mạng này. Thế nhưng Hồ Chí Minh đã thừa lệnh của quốc tế Cộng Sản đã thanh toán các đảng phái khác để độc chiếm thành quả của cuộc cách mạng này. Đây là một tội ác của Hồ Chí Minh và bầy lũ Cộng Sản Việt Nam cần phải bị đưa ra trước công lý loài người.

Sau khi chiếm được một nửa nước ở miền Bắc, Hồ Chí Minh và bè lũ Cộng Sản Việt Nam đã mở cuộc cải cách ruộng đất. Biết bao nhiêu điền chủ ở miền Bắc mà tài sản tạo dựng được từ mồ hôi và nước mắt đã bị Hồ Chí Minh và bè lũ Cộng Sản Việt Nam ăn cướp một cách trắng trợn và bị chết một cách tức tưởi, oan nghiệt bởi bàn tay của Hồ Chí Minh và bè lũ Cộng Sản Việt Nam.


Rồi Hồ Chí Minh và bè lũ Cộng Sản Việt Nam đã cho phát động chiến dịch “Trăm hoa đua nở”. Đây là chúng giương bẫy để bắt nhốt bỏ tù những văn nghệ sĩ ở miền Bắc thời bấy giờ khi những văn nghệ sĩ này hưởng ứng chiến dịch trăm hoa đua nở để làm nên Nhân Văn Giai Phẩm. Vậy là những văn nhân nghệ sĩ này đã bị mắc lừa bởi bàn tay ác nhân của Hồ Chí Minh và bè lũ Cộng Sản Việt Nam và tất cả đều đã bị vào tù.

Thừa lệnh của Liên Xô và Tàu Cộng, Hồ Chí Minh đã phát động cuộc chiến tranh huynh đệ tương tàn, nồi da xáo thịt với mục đích là Cộng Sản hóa nửa nước còn lại ở miền Nam rồi tiến đến Cộng Sản hóa Đông Nam Á, Á Châu rồi tiến đến thế giới đại đồng là cả thế giới đều là Cộng Sản cả. Hồ Chí Minh và bè lũ Cộng Sản Việt Nam đã sử dụng chiêu bài “chống Mỹ Ngụy cứu nước” để thực hiện cuộc xâm lăng Việt Nam Cộng Hòa, nơi mà ngưừi dân miền Nam đang xây dựng một thể chế tự do, dân chủ và là một thành lũy để chống lại Cộng Sản thế giới. Biết bao nhiêu thanh niên của cả hai miền lao vào bắn giết lẫn nhau, gây nên cảnh nồi da xáo thịt đến đau lòng. Tội lỗi này cũng là chính do Hồ Chí Minh và bè lũ Cộng Sản Việt Nam gây nên cho đất nước và dân tộc Việt Nam. Chúng đã làm nên cuộc thảm sát Mậu Thân năm 1968 làm cho biết bao nhiêu đồng bào Huế phải chết một cách tức tưởi trong những ngày đầu xuân của đất nước và dân tộc.

Sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, Cộng Sản Việt Nam lại mở những nhà tù để hành hạ và đày đọa quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa. Biết bao nhiêu cay đắng khổ ải mà quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa phải chịu đựng bởi những bàn tay ác nhân của loài quỷ đỏ. Gần 4 triệu người phải vượt biên để trốn chạy chế độ bạo tàn trong đó cả triệu người phải chết thảm thương giữa trùng khơi biển cả.

Trong thời điểm hiện nay là thời điểm cực kỳ đau thương của người dân Việt Nam đang sống dưới sự cai trị tàn ác của bầy dã thú Cộng Sản Việt Nam. Chúng đã ăn cướp đất đai của người nông dân Việt Nam khắp nơi từ Bắc chí Nam. Anh em anh Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý vì quá uất ức trước sự ăn cướp của đám ăn cướp Cộng Sản Việt Nam mà đã dùng súng hoa cải bắn trả và hiện vẫn còn đang ở trong chốn lao tù. Hoặc như anh hùng Đoàn Ngọc Viết đã dùng súng bắn những tên cán bộ tỉnh ăn cướp rồi sau đó anh đã dùng súng để tự vẫn. Và khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam đều có biết bao nhiêu thảm cảnh đau lòng mà bè lũ quỷ đỏ Cộng Sản Việt Nam đã gây ra cho người dân Việt Nam hiền hòa thấp cổ bé miệng trước một lũ tàn ác bất lương. Biết bao nhiêu dân oan phải khóc uất nghẹn ngào. Biết bao nhiêu ngưừi đã phải vào tù vì tranh đấu cho quyền làm người của người dân Việt mà bấy lâu nay Cộng Sản Việt Nam vẫn thường xuyên chà đạp.

Còn nhiều, nhiều nữa những tội lỗi mà tên tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh và bè lũ Cộng Sản Việt Nam đã gây ra cho đất nước và cho dân tộc Việt nam. Những tội lỗi này cũng quá nhiều để có thể kiện bè lũ ác ôn Cộng Sản Việt Nam ra trước toà án quốc tế để luận tội.

Phi Vũ

Ngày 6 tháng 4 năm 2014.

No comments: