Translate

Saturday, March 8, 2014

Ngày 8 tháng 3 và những tù nhân phụ nữ.


Đối với tôi, tôi không xem ngày 8 tháng 3 là ngày phụ nữ bởi vì chỉ một lý do rất đơn giản: đây là ngày Cộng Sản dựng nên và Cộng Sản Việt Nam chỉ biết tôn trọng phụ nữ Việt Nam một chút xíu ở ngày này, còn những ngày khác là chúng tha hồ mà...chà đạp.

Tuy nói như vậy nhưng ngày này tôi vẫn quan tâm đến những người phụ nữ đang ở trong chốn lao tù Cộng Sản. Cứ thử mà nghĩ coi, Cộng Sản Việt Nam ồn ào rùm beng tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ 8 tháng 3, thế nhưng ở trong nhà tù của chúng vẫn đang có sự hiện diện của những người phụ nữ bị lao tù chỉ vì bày tỏ tấm lòng yêu nước, thương người dân Việt, đau xót lòng khi nghĩ đến đất nước Việt Nam. Hiện nay, ngay tại thời điểm này, những người phụ nữ như Tạ Phong Tần, Bùi Thị Minh Hằng, Đỗ Thị Minh Hạnh...vẫn còn đang nằm trong trại tù Cộng Sản. Họ bị ở tù chỉ vì lý do rất ư là đơn giản là đã biểu tỏ lòng yêu nước thương dân, bất bình trước những sự sai trái của những kẻ cầm quyền chỉ biết đảng của chúng, chỉ biết lo cho cái hầu bao của chúng mà không có tấm lòng nghĩ đến quê hương đất nước, nghĩ đến những người dân. Không những thế, tập đoàn cầm quyền Cộng Sản Việt Nam lại còn thẳng tay cướp bóc của người dân đen một cách trắng trợn làm cho những người dân nghèo này trở nên những kẻ không nhà, không có một mảnh đất để làm ăn sinh sống. Biết bao nhiêu người phụ nữ là những dân oan kéo dài triền miên đã nhiều năm đi khiếu kiện mà lũ cầm quyền Cộng Sản Việt Nam vẫn không giải quyết. Rõ ràng một điều chúng là một bầy lũ sâu dân mọt nước.


Cho nên việc Cộng Sản Việt Nam ồn ào tổ chức ngày 8 tháng 3 hàng năm chỉ là một trò lừa bịp. Chúng chẳng bao giờ tôn trọng người dân Việt Nam nhất là xem người phụ nử Việt Nam chẳng là cái gì cả. Ngày 8 tháng 3 này mà nghĩ đến những người phụ nữ Việt Nam đang ở trong tù chỉ vì những lý do tào lao, làm người Việt Nam ai không khỏi xót lòng và không khỏi căm giận bè lũ Cộng Sản Việt Nam sâu dân mọt nước.

Hãy chấm dứt những kiểu lừa dối này vì chẳng còn ai tin nữa đâu. Vở kịch gian dối nên hạ màn càng sớm càng tốt.

Phi Vũ.

Ngày 8 tháng 3 năm 2014.

No comments: