Translate

Tuesday, January 28, 2014

Tàn bạo, gian ác nhưng hèn hạ.


Cũng đã gần 39 năm ngày mà miền Nam bị mất vào tay bọn ngụy tà quyền Cộng Sản Việt Nam. Đất nước Việt Nam trong thời gian 39 năm ấy cũng đã trải qua lắm phong ba bão táp, lắm cay đắng trầm luân và điều hiển nhiên là người dân Việt Nam cũng chưa được hưởng một chút nào ngọt bùi ngoại trừ những thành phần cán bộ của ngụy tà quyền Cộng Sản Việt Nam được ăn trên ngồi trốc.

Nỗi đau thương triền miên, dai dẳng nhất của người dân Việt là nỗi đau khi ngụy tà quyền Cộng Sản Việt Nam chiếm trọn miền Nam, chiếm trọn đất nước Việt Nam Cộng Hòa là chúng đã áp đặt một chính sách đàn áp quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa cũng như những người tư sản ở miền Nam.  Chúng đã đánh vào tất cả những người này một cách tàn bạo. Nếu những người quân cán chính Việt Nam Cộng Hòa bị chúng bắt nhốt tất cả vào trại tù lao động khổ sai, ăn đói mặc rách nhưng làm việc cật lực để mà đày đọa những quân cán chính Việt Nam Cộng Hòa thì những người thân nhân ở lại  cũng bị chúng tìm cách buộc phải rời khỏi thành phố để lên sống tại những vùng Kinh Tế Mới ma thiêng nưức độc, khỉ ho cò gáy, sống một cuộc sống vất vả, lam lũ, làm không đủ để mà ăn vì đây là những người dân thành phố có bao giờ biết lao động nặng nhọc đâu. Đây rõ ràng là một chính sách thâm độc, tàn ác và dã man của lũ ngụy tà quyền Cộng Sản Việt Nam. Còn những người tư sản thì chúng ăn cướp tài sản mà người ta đã làm lụng cực nhọc bằng mồ hôi nước mắt mới tạo dựng nên cơ nghiệp. Kết quả là hàng hàng lớp lớp người dân miền Nam ùn ùn vượt biên để trốn tránh một chế độ bạo tàn. Biết bao khổ nhọc, nhục nhã mà những người vượt biên phải gánh chịu trên đường đào thoát khỏi bàn tay của loài quỷ đỏ, nhất là những người phụ nữ khi tàu bị gặp tụi khốn khiếp hải tặc là những điều cay đắng trầm luân phải gánh chịu, đau xót tột cùng. Cả hơn nửa triệu người vượt biên phải bị chết một cách oan ức, chết một cách tức tưởi giữa biển khơi. Đây là món nợ  mà ngụy tà quyền Cộng Sản Việt Nam sẽ phải trả cho dân tộc Việt Nam.


Đã 39 năm trôi qua mà đất nước Việt Nam cũng chẳng khá hơn được bao nhiêu. Những người dân oan vẫn lê lết nơi các công viên ở Hà Nội, Sài Gòn để mà khiếu kiện vì bị lũ ngụy tà quyền Cộng Sản Việt Nam ăn cướp tài sản mồ hôi nước mắt của họ. Cách đây mấy ngày, có một video ghi lại hình ảnh và âm thanh mà ngụy tà quyền Cộng sản Việt Nam đã có những hành động bất nhân, dã man, côn đồ và đốn mạt đã hành xử đối với đồng bào người dân tộc Hmông. Trong lúc xem video này, lòng tôi sôi sục căm hờn và tức giận đã thẳng tay cầm búa đập vỡ chiếc máy computer của tôi mà tưởng như đang đập vỡ đầu bè lũ đốn mạt tàn ác đang làm tình làm tội những người đồng bào Hmong. Khi định thần lại thì chiếc máy computer đã bị vỡ tan và tôi lại phải đi mua chiếc máy mới...Căm giận bè lũ ngụy tà quyền Cộng Sản Việt Nam gian ác biết là nhường nào...

Hèn hạ đối với giặc thù Tàu Cộng nhưng lại tàn bạo, gian ác với đồng bào người Việt, bè lũ ngụy tà quyền Cộng Sản Việt Nam đã trở nên một bầy thú dữ chỉ biết sống bằng bản năng còn lý trí của chúng thì đã bị chôn vùi dưới đáy bùn đen mất rồi. Chúng đã không còn là giống người nữa rồi!

Phi Vũ

Ngày 28 tháng 1 năm 2014.

No comments: